AI KHÔNG NÊN DÙNG BỘT CẦN TÂY?

Cần tây vietgap

Cần tây được biết đến không chỉ là loại rau xanh thanh lọc cơ thể rất tốt, mà còn giúp tăng cường đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa.

Tuy nhiên, có một số lưu ý quan trọng sau, Quảng Thanh muốn chia sẻ để cả nhà cùng sử dụng loại rau hay bột từ rau này đúng cách nhất.

Cần tây vietgap
                                                        Rau cần tây tươi

1. Đối tượng không nên sử dụng bột cần tây:
– Trong thời kì kinh nguyệt: Cần tây làm kích thích và thay đổi nhiệt độ nên máu lưu thông không tốt, gây ra hiên tượng đau bụng kinh.
– Người bị huyết áp thấp: cần tây có tính mát, thanh nhiệt, làm hạ huyết áp.
– Những người phụ nữ có thai (đặc biệt là 3 tháng đầu) có thể lưu thai ngoài ý muốn.
– Đang mắc những bệnh ngoài da: ngứa da, lỡ loét, bị vẩy nến…

2. Những thực phẩm không nên dùng chung với Cần Tây:
– Cần tây khắc với dưa chuột.
Cần tây là loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C. Ăn dưa chuột với hai loại rau củ này sẽ tạo điều kiện cho lượng enzyme trong dưa chuột phá hủy hàm lượng vitamin C. Mặc dù không có hại cho cơ thể con người, nhưng sự kết hợp này sẽ làm giảm sự hấp thụ vitamin C của cơ thể.
– Không dùng chung với hải sản làm lạnh bụng, cơ thể bị lạnh gây ra 1 số bệnh lý.
– Thịt thỏ dùng chung với cần tây có thể làm rụng tóc.
– Cần tây kết hợp với baba sẽ ngộ độc thực phẩm.

bột cần tây sấy lạnh
Bột cần tây Wefresh do Thiên Nhiên Việt sản xuất

Để được tư vấn kĩ càng hơn, về cần tây hay bột cần tây do Thiên Nhiên Việt sản xuất, mời cả nhà liên hệ Hotline: 0917942370 hoặc fanpage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *