BẠN BIẾT GÌ VỀ RAU DIẾP CÁ

Bột diếp cá trị trĩ và táo bón

Sau đây Quảng Thanh xin chia sẻ 1 số công dụng quý của #Diếp_Cá cho anh chị em cô bác:

– Diếp cá có tính kháng viêm cao, bị mụn nhọt, viêm lở hoặc mưng mủ trong người nên dùng.

– Đặc biệt, người bị trĩ, táo bón, lam việc văn phòng ngồi nhiều, ăn uống thiếu chất xơ rất nên dùng. Đã có tình huống ông bác bị trĩ ra máu, uống nhiều thực phẩm chức năng con cháu mua cho mà ko bằng 1 gói bột #Diếp_Cá . Nhiều chia sẻ thật của khách cho thấy Bột Diếp Cá Quảng Thanh lợi hại lắm!

– Phụ nữ vừa mới sinh, khó đi ngoài nên uống #Diếp_Cá: vừa tăng tiết sữa, vừa hỗ trợ tiêu hóa tốt, phòng táo bón. Trường hợp này nên uống chế độ ấm, uống kèm nước cam càng tốt. Một ít vị chua trong cam sẽ làm tăng vị ngon và khả năng hấp thu. Những bà mẹ sau sinh dùng diếp cá thì cả mẹ và bé đều không bị táo bón sau này.

#Diếp_cá làm giảm nguy cơ giãn tĩnh mạch. Có lần, mình trò chuyện với 2 vợ chồng cô chú lớn tuổi, chú bảo: “bà xã chú ăn diếp cá nhiều mà giờ hơn 60 tuổi, da còn đẹp lắm”. Chú còn bảo mấy đứa con gái năng uống diếp cá vào cho đẹp gái nữa.

Bột diếp cá trị trĩ và táo bón
Bột diếp cá Quảng Thanh có nhiều công dụng tuyệt vời

– Mình nghĩ là mình ăn nhiều rau là được, nhưng với cách dùng bột rau mình có thể nạp chất xơ vào cơ thể một cách nhanh chóng và liên tục. Mình không phải vất vả đi chợ chọn rau, rồi nhặt, rửa, chế biến và phải ăn thật nhiều mới đủ. Do đó, nếu bạn cần giải quyết nhanh nhu cầu rau cho cơ thể và không phải tốn nhiều thứ thì cứ lấy bột rau mà dùng cho lẹ.

– Những người sợ #Diếp_cá, rất muốn ăn nhưng lại không ăn được thì cũng chọn bột diếp cá Quảng Thanh. Diếp cá bột đã giảm bớt mùi tanh nên dễ dùng hơn. Nếu muốn thử lần đầu thì bạn cũng có thể vắt ít tắc/quất tươi vào, thêm ít đường cho vừa vị. Mỗi ngày 2 ly cho đường ruột healthy bạn nha.

Để được tư vấn và đặt hàng bột diếp cá, xin mời cả nhà liên hệ 0917942370 hoặc fanpage ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *