Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng (đối với khách hàng ở ngoại thành HCM, Hà Nội hoặc ở tỉnh, thông tin ngày gửi sẽ căn cứ theo dấu bưu điện), quý khách sẽ được đổi hàng trong các trường hợp sau:

– Sản phẩm được giao không đúng về chủng loại, số lượng, giá trị thanh toán so với yêu cầu của quý khách đã xác nhận trước đó

– Sản phẩm bị bung, rách, không nguyên vẹn

– Các trường hợp khác, quý khách vui lòng liên hệ botdiepca.vn qua đường dây nóng 0972.900.096 hoặc 091.942.370 để được hỗ trợ.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu đổi/trả hàng:

– Bước 1: Qúy khách liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0972.900.096 / 091.942.370 để báo yêu cầu đổi/trả hàng. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra lại đơn hàng của quý khách.

– Bước 2: Quý khách vui lòng gửi lại sản phẩm cùng các giấy tờ (hóa đơn hoặc phiếu xuất kho) đến công ty, chi phí vận chuyển do công ty chịu.

– Bước 3: Sau khi Quảng Thanh đã nhận, kiểm tra và chấp nhận yêu cầu đổi/trả của quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để đổi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách.

Phương thức đổi hàng/hoàn tiền:

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, botdiepca.vn sẽ có những phương thức đổi hàng hoặc hoàn tiền như sau:

– Phương thức đổi hàng: Đổi mới 100% hàng.

– Phương thức hoàn tiền:Hoàn trả trực tiếp bằng tiền mặt cho quý khách hoặc chuyển khoản vào tài khoản do quý khách chỉ định.