Kể chuyện về bột rau quảng thanh

Câu chuyện ra đời bột diếp cá, bột rau má quảng thanh

Hình ảnh diếp cá, rau má góc vườn vốn thân thuộc với ngày thơ bé của mỗi chúng ta. Mẹ hay giã diếp cá, rau má lấy nước uống thanh mát, giải nhiệt. Nhưng ngay bây giờ đây, bạn có đủ thời gian để làm nước rau cho cả nhà? Hơn nữa, nguồn diếp cá, rau má có nguy cơ bị nhiễm hóa chất độc hại mà bạn không thể lường trước.

ke-chuyen-ve-bot-diep-ca-quang-thanh-1
Diếp cá giải nhiệt, chữa táo bón và trĩ hiệu quả

Bột rau Quảng Thanh ra đời để giải quyết tất cả những nỗi lo ấy. Các bạn từ nay đã có thể dễ dàng sử dụng những loại rau lành tính với nhiều công dụng quý được dân gian biết đến từ xa xưa này.

Bột rau Quảng Thanh chứa 100% rau tươi nguyên chất, sấy lạnh tiệt trùng và nghiền chậm bằng cối đá nên lưu giữ được gần như toàn bộ vitamin và khoáng chất. Và đặc biệt bột rau giữ được chất xơ từ rau tươi – điều bạn chẳng thể có được khi uống nước rau tươi. Hãy tưởng tượng bạn có ngay 1 ly nước rau má chỉ trong 1 phút, hoặc bạn có thể sáng tạo ra nhiều món ngon khác chỉ trong vài phút thay vì vất vả rửa rau, giã rau cả buổi. Bạn bắt đầu muốn dùng thử rồi nhỉ?

Không những được kiểm soát kỹ càng từ khâu sản xuất nguyên liệu cho đến khâu chế biến thành phẩm, Bột Rau Quảng Thanh rất chú trọng đến phân phối sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng để đảm bảo người tiêu dùng được tư vấn sử dụng cẩn thận nhất. Sản phẩm Bột Rau Má Quảng Thanh chắc chắn sẽ làm vừa lòng của người thưởng thức.

Và còn gì tuyệt vời hơn những khoảnh khắc, khi bạn bè và người thân thưởng thức những ly nước rau má do chính tay bạn làm vừa ngon lành và đậm đà hương vị, lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh!

ke-chuyen-ve-bot-diep-ca-quang-thanh-2Hãy thử trải nghiệm Bột diếp cá, Bột rau má an toàn và chất lượng, bạn sẽ thích ngay. Xem thêm thông tin về Bột diếp cá, bột rau má Quảng Thanh tại đây bạn nhé:

ĐẶT MUA BỘT DIẾP CÁ, BỘT RAU MÁ

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các công dụng tuyệt vời của diếp cá, rau má có thể bạn chưa biết ngay tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *